GIỚI THIỆU VỀ PHƯỢNG CÁT

  • Công ty TNHH Tư Vấn Và TMDV Phượng Cát (gọi tắt Đại Lý Thuế Phượng Cát) chính thức thành lập vào ngày 18/01/2012 từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong công tác Thuế & Kế toán.
  • Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Đại Lý Thuế Phượng Cát đã và đang cung cấp cho trên 700 Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tự hào là Doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về Thuế và Kế toán.
  • Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm trọng tâm, tối ưu hóa về chi phí cho khách hàng, giảm thiểu các rủi ro về thuế nhằm giúp khách hàng ổn định trong kinh doanh, phát triển Doanh nghiệp bền vững.
  • Đại Lý Thuế Phượng Cát hiện đang là Thành viên sáng lập Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP.CHM; Hội viên Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, Hội viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM; .

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chuyên Nghiệp

Đại Lý Thuế Phượng Cát cam kết chuyên nghiệp trong từng sản phẩm dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Uy Tín

Đại Lý Thuế bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, đối tác.

Tận Tâm

Đại Lý Thuế Phượng Cát đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, hết lòng vì lợi ích của khách hàng, đối tác.

Chất Lượng

Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật thường xuyên các chính sách mới để vận dụng kịp thời cho khách hàng, cho đối tác

tại sao nên chọn đại lý thuế phượng cát

Doanh nghiệp sẽ hoạt động ngày càng hiệu quả hơn vì tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động ở mức thấp nhất:

NHỮNG ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI