LÁ THƯ GỬI LỜI MUỐN NÓI

    Thiện tâm vì người bệnh, hạnh phúc cho cộng đồng! Đó là phương châm mà Phòng khám đa khoa CLC Bố Hạ luôn luôn mong muốn đối với mỗi người bệnh  khi thăm khám tại đây.

     Hạnh phúc hơn ai hết khi mỗi ca bệnh được điều trị thành công, lại nhận được những lời cảm ơn sâu sắc của người bệnh và người nhà. Những ánh mắt, nụ cười lại được nở trên môi mỗi người bệnh khi khỏi bệnh, thì bao lo toan của các y, bác sỹ lại vơi đi bớt phần nào.

    Đặc biệt nhất là khi chúng tôi nhận được những vần thơ, những câu chúc trên những tờ giấy trắng, những nét chữ run run và những cảm xúc không thể nói hết thành lời được người bệnh viết lại đầy cảm xúc.

      Không vồn vã ồn ào, nhưng những nét chữ và dòng thơ ấy đã mang đến cho đội ngũ y, bác sỹ của Phòng khám đa khoa CLC Bố Hạ nguồn động viên tinh thần lớn lao để chúng tôi luôn vững tâm hoàn thành công việc để đem lại tiếng cười cho tất cả những người bệnh, khách hàng đến với Phòng khám.

      Thay mặt ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa CLC Bố Hạ, xin trân thành cảm ơn tình cảm đặc biệt của bác Phan Thị Ngạch và bác Nguyễn Văn Giao. Kính chúc các bác luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *