BÀN GIAO CÔNG NGHỆ PLASMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ

Chiều ngày 23/04, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam đã ký kết hợp đồng bàn giao về việc sử dụng tia Plasma diệt khuẩn chóng lành vết thương, vết mổ bằng máy PlasmaMED.
Sự hợp tác này là một trong những bước ngoặt đột phá trong vấn đề nâng cao chất lượng trang thiết bị hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ.
PlasmaMED là máy phát ra tia Plasma lạnh, có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành vết thương nhưng không gây tác dụng phụ, rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nhanh hơn, đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị. Tia Plasma lạnh được ứng dụng để điều trị các vết thương chậm lành như: Vết mổ đẻ nhiễm khuẩn, vết thương nhiễm trùng; vết thương do hoại tử, vết loét do tì đè, vết thương do bỏng, vết thương mới có nguy cơ nhiễm trùng, lâu lành (vết thương thành bụng sau mổ, vết khâu tầng sinh môn, tổn thương vùng áp xe vú, vết thương bẩn, vết thương phù nề…). Với sự hỗ trợ của công nghệ Plasma, bệnh nhân sẽ không còn phải chịu đựng nhiều đau đớn, rút ngắn quá trình hồi phục và thời gian lưu viện.
Ngay sau buổi ra mắt, các chuyên gia của Công ty CP Công nghệ Plasma Việt Nam cùng các bác sĩ, điều dưỡng khoa Sản đã sử dụng máy PlasmaMED để điều trị vết mổ sau sinh cho bệnh nhân.
Việc áp dụng công nghệ Plasma lạnh của Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ sẽ giúp cho người bệnh được thụ hưởng thêm một phương pháp điều trị mới, an toàn, hiệu quả, không mang lại tác dụng phụ, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *