BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ TRAO QUÀ HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI LŨ LỤT

Trong những ngày này do ảnh hưởng của cơn bão số 03 dẫn tới mưa lũ và ngập lụt diện rộng trên địa bàn, dự báo nước rút chậm và sẽ còn nhiều biến động phức tạp, nhiều địa phương lâm vào cảnh ngập trong biển nước.
 Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 12/09/2024, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã hỗ trợ cho các hộ dân hiện vẫn đang trong vùng ngập lụt. Đoàn công tác của Bệnh viện đã đến thăm hỏi và trao các suất quà tới các hộ gia đình tại đây.
Những món quà nhỏ gói trọn nghĩa tình của Ban lãnh đạo Bệnh viện để phần nào chia sẻ khó khăn, góp phần chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống.
Chúng ta không thể thay đổi được cơn bão, không thể làm ngừng dòng nước lũ, nhưng chúng ta có thể đứng vững cùng nhau. Trong hoàn cảnh hiểm nghèo, tình người là thứ ánh sáng duy nhất soi đường. Chỉ mong mọi người hãy luôn giữ an toàn cho bản thân và gia đình.