DIỄN ĐÀN TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO PHỤ NỮ DTTS TẠI XÃ ĐỒNG TIẾN

📍 Ngày 09/10 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ với vai trò là chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Thế đã thực hiện sứ mệnh cao cả về tư vấn, hỗ trợ nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho tất cả các cán bộ và hội viên phụ nữ ngoài ra còn tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, giúp các chị em giữ gìn nét thanh xuân tươi trẻ.
👨‍⚕️ Tại chương trình, BS. Thiệu Thị Lan – BS Chuyên khoa sản đã có những chia sẻ về các nội dung như: giới tính, sức khỏe sinh sản, những kiến thức cơ bản về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản, một số bệnh phụ khoa thường gặp và các nguyên nhân gây bệnh, cách phòng tránh bệnh…
👉🏻 Bằng những kinh nghiệm nhiều năm công tác và trực tiếp khám, chữa trị bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản cùng với những minh chứng sinh động bác sĩ Thiệu Thị Lan đã mang tới những kiến thức hữu ích, quan trọng nhưng dường như chưa được quan tâm và tiếp cận tìm hiểu đúng mức.
❤️ Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã và đang cố gắng hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của mình với ước mơ một tương lai Việt Nam khỏe mạnh hơn, vượt trội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *