GÓI KHÁM HẬU COVID DÀNH CHO HỌC SINH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Khoảng 60-70% trẻ em mắc COVID-19 là không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ (Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới)
Tuy nhiên, các triệu chứng của hậu COVID cho thấy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Một số triệu chứng phổ biến nhất như: ho kéo dài, mệt mỏi bất thường, nhức đầu, khó tập trung, khó thở, sốt không rõ nguyên nhân… gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và tinh thần của trẻ. Vì vậy việc đưa trẻ đi khám hậu Covid đóng vai trò quan trọng, cần được tiến hành càng sớm càng tốt.
Phòng khám Đa khoa CLC Bố Hạ chính thức triển khai chương trình khám hậu COVID-19 kể từ ngày 3/5/2022. Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn những xét nghiệm cần thiết để có hướng điều trị thích hợp và hướng dẫn cách phụ huynh theo dõi, chăm sóc trẻ.

 KHÁM HẬU COVID MIỄN PHÍ

🔸 Khám nội
🔸 Chụp X – Quang ngực thẳng
🔸 Siêu âm ổ bụng tổng quát/ Siêu âm tuyến giáp

GIẢM 70% GÓI XÉT NGHIỆM HẬU COVID – CHỈ CÒN 150K

🔹 Xét nghiệm công thức máu
🔹 Điện giải đồ
🔹 Xét nghiệm chức năng gan ( GPT, GOT)
🔹 Xét nghiệm chức năng thận ( Ure, creatinni)
🔹 Điện tâm đồ
 01 THẺ KHÁM & ĐIỀU TRỊ RĂNG MIỄN PHÍ
Khám hậu Covid MIỄN PHÍ tại Phòng khám đa khoa CLC Bố Hạ
Khám hậu Covid MIỄN PHÍ tại Phòng khám đa khoa CLC Bố Hạ

KHI NÀO CẦN ĐƯA TRẺ ĐI KHÁM LẠI SAU KHI MẮC COVID-19?

➡️ Những trẻ có tiền sử đã mắc COVID-19 hoặc tiếp xúc với người mắc COVID-19, sống trong vùng dịch có những triệu chứng như sau thì cha mẹ cần đưa trẻ đến khám để xác định bệnh cũng như có chế độ điều trị, can thiệp, và chăm sóc hợp lý:
➡️ Trẻ sốt cao liên tục, rối loạn tiêu hóa, phát ban ngoài da, môi lưỡi đỏ; mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, rối loạn vị giác, khứu giác,…có các biểu hiện rối loạn cảm xúc, kém tập trung, giảm trí nhớ, khó khăn trong học tập; ho kéo dài, đau họng, khó thở; đau khớp, đau cơ, nặng ngực, hồi hộp đánh trống ngực,…
➡️ Trẻ xuất hiện bất kỳ dấu hiệu/triệu chứng nào mà trước khi mắc COVID-19 trẻ không có.
➡️ Trường hợp trẻ phải nhập viện trong đợt mắc COVID-19 cấp tính, cha mẹ nên cho trẻ đi khám lại theo lịch hẹn của cơ sở y tế (nếu có).
➡️ Ngoài ra, dù trẻ không có các triệu chứng nghi ngờ của hậu COVID-19, cha mẹ có thể đưa trẻ tới khám bác sĩ Nhi khoa vào khoảng thời gian 4 – 12 tuần sau mắc COVID-19 để được kiểm tra, tư vấn về các vấn đề sức khỏe của trẻ.
📲📲 INBOX NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT!
“Trẻ em là đối tượng bị ảnh hưởng bởi hậu Covid nhiều nhất, hãy bảo vệ trẻ bằng việc khám kiểm tra sớm nhất!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *