KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHOẺ, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ ĐỒNG TIẾN, HUYỆN HỮU LŨNG

Chiều ngày 18/6/2023, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 60 lượt người dân tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
Tham dự chương trình có 10 cán bộ y tế của Bệnh viện đa khoa Bố Hạ và các đồng chí đoàn viên thanh niên đại diện cho đoàn xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng phối hợp thực hiện.
Người dân được đo huyết áp, khám lâm sàng, khám Y học cổ truyền, siêu âm ổ bụng phát hiện bệnh lý, được tư vấn chăm sóc và điều trị bệnh. Sau khi ra về được nhận 1 phần quà và tặng 1 Voucher sử dụng dịch vụ miễn phí tại Bệnh viện. 100% người dân đến khám đều vui vẻ và cảm thấy hài lòng với sự tận tâm của Bệnh viện.
Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Với phương châm “Thiện tâm vì người bệnh, Hạnh phúc cho cộng đồng” Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ luôn mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp tới nhiều nơi khó khăn, gian khổ để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *