NÂNG NIU TỪNG KHOẢNH KHẮC ĐẦU TIÊN CỦA CON

🌞 Lần đầu tiên nhìn thấy ánh mắt của con là lần đầu tiên mẹ cảm nhận được một tình yêu thương thuần khiết đang ngập tràn trong tim mẹ.
🌞 Lần đầu tiên chạm vào làn da mỏng manh hồng hào của con là lần đầu tiên mẹ thấu hiểu rằng bảo vệ phải đi đôi cùng dịu dàng và trìu mến.
🌞 Lần đầu tiên cảm nhận từng nhịp thở khoẻ mạnh của con, cũng là lần đầu tiên mẹ tự hào vì đã chọn được nơi tốt nhất trao gửi hành trình thiêng liêng của mình.
Mang theo sứ mệnh kết nối cùng sự tin chọn của bố mẹ, mỗi khoảnh khắc đầu tiên trên hành trình diệu kỳ đều được cả ekip giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đồng hành, nâng niu và trân quý. Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và phương pháp sinh không đau với biện pháp can thiệp gồm gây tê ngoài màng cứng trong sinh thường và gây tê cơ vuông sau sinh mổ chính là món quà ngọt ngào mẹ xứng đáng được nhận.
💌 Bệnh viện thấu hiểu rằng thời khắc hạnh phúc đón con chào đời sẽ mãi là ký ức đáng nhớ của cả gia đình. Hãy trao cho Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ niềm tin để nhận lại những trải nghiệm xứng tầm từ dịch vụ chăm sóc thai sản hạng nhất của chúng tôi.