NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU BỆNH NHÂN LỰA CHỌN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ

Y học Cổ truyền như cái cách mà người ta thường nghĩ tới – rất xưa, rất cũ và chẳng có gì mới mẻ thu hút. Người ta cũng sẵn sàng bỏ tiền, thậm chí là rất nhiều tiền để mua một thứ gì đó hay để đi một đâu đó nhưng đôi khi lại quên mất việc đầu tư cho chính cơ thể mình.
Bệnh viện luôn cố gắng là làm thế nào để Đông Y không bị “lỗi thời”, để nó thu hút cả về chất và lượng, quan trọng nhất là khiến cho tất cả những khách hàng hay bệnh nhân tới đây đều “háo hức đi vào và hồ hởi khi đi ra”.
Với phương châm đưa Y học Cổ truyền đến gần với bệnh nhân hơn và tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân tiếp cận với các kĩ thuật cao của Y học Cổ truyền kết hợp cùng các thiết bị Y học hiện đại được đầu tư quy mô, khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ ra đời cùng sứ mệnh kế thừa phát triển nhiều bài thuốc cổ phương và một số phương pháp chữa bệnh độc đáo khác.
Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ – mang Y học Cổ Truyền đến gần hơn với người bệnh, luôn kế thừa và phát huy những tinh hoa của nền y học dân tộc cùng tiếp thu những thành tựu của nền y học hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *