PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG CHÀY CẲNG CHÂN DO TNGT

📍 Bệnh nhân 59 tuổi sau TNGT được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ trong tình trạng sưng nề cẳng chân phải, đau, mất vận động chân phải. Bệnh nhân được sơ cứu ban đầu, khám lâm sàng kết hợp kiểm tra đánh giá tổng thể, chụp X-quang xương cẳng chân phải, phát hiện tổn thương gãy kín đầu trên 2 xương cẳng chân phải.
👉🏻 Bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu kết hợp xương chày bằng nẹp vít bởi các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và bác sĩ bệnh viện tuyến TW. Sau 2 giờ phẫu thuật, ca phẫu thuật kết thúc an toàn, xương gãy được cố định vững chắc. Hiện tại, sau mổ tình trạng ổn định, phục hồi tốt.
✨ Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã thực hiện nhiều ca gãy xương chi trên và chi dưới phức tạp đạt hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng nhất cho người bệnh.