PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG ĐÙI CHO BỆNH NHÂN 84 TUỔI CÙNG BÁC SĨ BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Bệnh nhân H 84 tuổi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ trong tình trạng sưng đau, hạn chế vận động đùi trái sau tai nạn sinh hoạt. Qua kết quả khám lâm sàng, bệnh nhân được chẩn đoán gãy kín liên mấu chuyển xương đùi trái, được chỉ định phẫu thuật kết hợp xương đùi trái bằng nẹp vít.
Ca phẫu thuật được tiến hành bởi chuyên gia chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức phối hợp thực hiện cùng bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ. Ca phẫu thuật kết thúc an toàn, xương gãy được cố định vững chắc. Hiện tại, tình trạng bệnh nhân ổn định và phục hồi tốt.
Với việc triển khai thành công nhiều dịch vụ kỹ thuật mới tại Bệnh viện đã góp phần làm giảm tải cho tuyến trên, giảm chi phí điều trị cho người bệnh, gia đình người bệnh, đồng thời được tạo niềm tin cho nhân dân trên địa bàn huyện và các huyện phụ cận khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện.