TÁN SỎI THẬN QUA DA ĐƯỜNG HẦM NHỎ BẰNG MÁY TÁN LASER

Ngày 27/08 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ vinh dự được đón tiếp PGS.TS Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ bằng máy tán laser.
Phương pháp tán sỏi qua da bằng đường hầm nhỏ mang tới nhiều kết quả tích cực trong điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản. Đây là phương pháp kỹ thuật cao, nhẹ nhàng, mang tính an toàn và hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh. Sau tán sỏi, người bệnh ít bị đau, phục hồi nhanh và tránh được tối đa những biến chứng trong và sau khi mổ.
Ngay trong buổi chiều, PGS.TS Đỗ Trường Thành cùng các bác sĩ bệnh viện đã thực hiện thành công tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ cho liên tiếp hai bệnh nhân nam.
Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản đã làm chủ nhiều kỹ thuật cao. Nhờ đó điều trị hiệu quả, thành công nhiều bệnh lý phức tạp, giúp bệnh nhân được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất, tiết kiệm chi phí nằm viện và an tâm điều trị bệnh ngay tại địa phương.