BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ: Sôi nổi tại Hội thi “Điều dưỡng – KTV – Hộ sinh giỏi năm 2023” năm 2023

Ngày 22/5/2022, tại Bệnh viện đa khoa Bố Hạ, đã tổ chức Hội thi “Điều dưỡng – KTV – Hộ sinh giỏi năm 2023” năm 2023
Tham gia thành phần BGK Hội thi có 07 đồng chí là trưởng các khoa phòng đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long; các đồng chí là thành viên BTC Hội thi; lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các khoa phòng.


Hội thi Điều dưỡng – KTV – Hộ sinh giỏi năm 2023 Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã có 27 thí sinh tham gia dự thi là điều dưỡng, KTV, hộ sinh của các khoa, phòng trong bệnh viện, thí sinh trải qua 2 phần thi: Thi lý thuyết và thi thực hành kỹ thuật điều dưỡng. Với mục tiêu nâng cao vai trò, kỹ năng của Điều dưỡng, KTV, hộ sinh và tăng cường chăm sóc người bệnh trong hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của về chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh và tạo cơ sở đánh giá thực trạng công tác điều dưỡng trong chăm sóc toàn diện người bệnh.


Các thí sinh dự thi của các khoa phòng đều là những điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi của Bệnh viện có năng lực chuyên môn cao kỹ năng thực hành, giao tiếp ứng xử trong chăm sóc người bệnh


Kết thúc Hội thi, BGK đã chấm và lựa chọn 01 thí sinh đạt giải Nhất, 2 giải Nhì , 02 giải Ba, 01 giải thí sinh có điểm thi lý thuyết cao nhất, 01 giải thí sinh có điểm thi Thực hành cao nhất.


Hội thi “Điều dưỡng – KTV – Hộ sinh giỏi năm 2023” được tổ chức nhằm khích lệ, tôn vinh, khen thưởng những điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi của Bệnh viện, lan tỏa tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp góp phần thực hiện tốt hơn nữa trong kỹ thuật chăm sóc người bệnh toàn diện, an toàn góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *