TẾT TRUNG THU SUM VẦY YÊU THƯƠNG – TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ

💕 Tiết trời ngày Trung thu đang dần tạnh ráo, mát mẻ, thời tiết cực kỳ yêu chiều để các cháu được vui chơi, rước đèn, phá cỗ. Và càng ấm áp hơn khi Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ tổ chức trao quà cho các bé đang điều trị tại đây, để các em cũng được đón một cái Tết Trung thu trọn vẹn và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.
🌈 Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; tạo niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, mầm non tương lai của đất nước.
💐 Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ gửi lời chúc đến quý khách có một Đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.