Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
 Với ý nghĩa đó, ngày 04/11/2022, Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đoàn Thị Huyền cán bộ ưu tú của khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.
 Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng CSVN và đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tới dự lễ kết nạp.
 Chúc đồng chí Đảng viên mới luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao!
————————————–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ |
Thiện tâm vì người bệnh – Hạnh phúc cho cộng đồng
Địa chỉ: Đồng Quán, Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang