CẤP CỨU KỊP THỜI BỆNH NHÂN XUẤT HUYẾT TIÊU HÓA NGHIÊM TRỌNG

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ tiếp nhận Bệnh nhân nhập viện trong trình trạng da xanh, niêm nhạt, sốc, mạch nhanh, tụt huyết áp, nôn ra máu đỏ lẫn cục máu đông.
Bệnh nhân được Bác sĩ cấp cứu tiếp nhận thăm khám, xét nghiệm và xác định chẩn đoán xuất huyết tiêu hoá mức độ nặng theo dõi do loét dạ dày tá tràng, được điều trị bằng phương pháp nội soi cầm máu truyền khối hồng cầu dinh dưỡng tĩnh mạch PPI.
Việc cấp cứu xử trí kịp thời, điều trị đúng phương pháp cùng sự chăm sóc chu đáo của y bác sĩ đã giúp tình hình sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt. Đây là kết quả của sự cố gắng, phối hợp chặt chẽ giữa các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện. Hơn nữa, nhờ hệ thống trang thiết bị chẩn đoán đầy đủ, hiện đại tại bệnh viện cũng đã góp phần mang lại hiệu quả tốt hơn trong công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong khu vực.