GIÚP BA MẸ XUA TAN NỖI LO CON CÒI XƯƠNG – THIẾU CHẤT!

👶 Bé biếng ăn, còi xương, thiếu chất, dậy thì sớm, đã có BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ giải quyết.
👉 MIỄN PHÍ 100% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO BÉ
👉 KHÁM DINH DƯỠNG là lựa chọn tối ưu để biết mức độ phát triển của bé yêu. Khi đăng kí khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ, bố mẹ sẽ được:
✅ Thạc sĩ. Bác sĩ chuyên khoa Nhi – Dinh dưỡng trực tiếp thăm khám, tư vấn.
✅ Bác sĩ sẽ chỉ ra được những thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng của trẻ, từ đó có cách tiết chế và thiết kế dinh dưỡng cho phù hợp.
✅ Bé đi khám sớm, sẽ được cải thiện sớm các nguyên nhân gây ra tình trạng nhẹ cân, thấp còi, sức đề kháng kém… để bé có thể sớm bắt kịp đà tăng trưởng so với bạn bè đồng trang lứa.
✅ Cam kết không lạm dụng xét nghiệm, chụp chiếu, dẫn tới phát sinh chi phí không cần thiết.
Quy trình khám dinh dưỡng tại Phòng khám Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ
– Bước 1: Đánh giá nhân trắc.
– Bước 2: Khai thác khẩu phần ăn 24 giờ.
– Bước 3: Khám lâm sàng và cận lâm sàng.
– Bước 4: Dựa trên các thông tin có được đưa ra kết luận, tư vấn chế độ ăn, bổ sung vi chất phù hợp cho trẻ.