LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ HOÀN THIỆN!

Đó là cuộc họp Hội đồng người bệnh diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ, nơi mà người bệnh được chia sẻ lên tiếng nói của mình về trải nghiệm dịch vụ và sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ. Đồng thời, tại cuộc họp, Bác sĩ còn ghi nhận những góp ý và giải đáp tất cả các thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời góp ý quý báu của khách hàng, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Bệnh viện và Quý khách hàng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất.