BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ THÀNH GIANG TRAO TẶNG THUỐC ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ

📍Chiều 13/9, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ phối hợp với Công ty TNHH Dược Vật Tư Y Tế Thành Giang trao tặng thuốc ủng hộ bà con vùng lũ lụt. Các loại thuốc thiết yếu trong mùa mưa lũ, ngập lụt như: kháng sinh, giảm sốt, sát khuẩn…
💡Sau mưa bão, lũ lụt, rất nhiều vi sinh vật, chất thải trôi theo dòng nước gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh. Đây là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus và vật trung gian truyền bệnh sinh sôi, gây dịch bệnh cho người như sốt xuất huyết, sốt rét, các bệnh đường tiêu hoá, cảm cúm, đau mắt đỏ… Người dân vùng lũ cần nước sạch, lương thực, thuốc men…để đảm bảo sức khoẻ, vượt qua đau thương, tái thiết cuộc sống.
☀️ Tất cả chúng ta hy vọng rằng với sức mạnh tổng thể của tình yêu thương, tinh thần đại đoàn kết dân tộc của người Việt Nam sẽ được phát huy vào chính lúc này. Cùng nhau! Chúng ta sẽ vượt mọi bão giông!