GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ VÀ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TÂM PHÚC

Chiều ngày 23/02, các cầu thủ của Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã có trận bóng giao hữu với các cán bộ chi nhánh Bệnh viện Y học cổ truyền Tâm Phúc, mở đầu cho những hoạt động thể thao giao lưu giữa 2 đơn vị.
Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Sau trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y bác sĩ giữa 2 đơn vị.
Thành công của trận đấu đó là tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, để hai đơn vị xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.