CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN VÀ NGƯỜI ĐĂNG KÝ TẶNG TÓC

Ngày 03/05/2023, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ phối hợp cùng với Salon tóc Thắng Billy đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện và người đăng ký tặng tóc.
 Chương trình cắt tóc miễn phí là một trong những hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của toàn thể bệnh nhân đang điều trị và các y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm tạo sự quan tâm, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.
 Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tới những người đã đăng ký hiến tóc và đặc biệt là Salon tóc Thắng Billy cùng Đoàn thanh niên đã hỗ trợ Bệnh viện thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Salon tóc Thắng Billy và các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ.