ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT YÊN THẾ – KHÁM SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG CHO GẦN 1000 HỌC SINH

💪🏻 Khám sức khỏe định kỳ là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách phù hợp và hiệu quả.
📍 Vừa qua (ngày 15/08 đến 16/08/2023) Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đã thực hiện khám sức khỏe cho gần 1000 học sinh tại trường THPT Yên Thế.
👉🏻 Tại đây, các bạn học sinh đã được khám sức khỏe tổng quát bao gồm: đo chiều cao, cân nặng, khám Tai – Mũi – Họng, khám Mắt, khám Răng – Hàm – Mặt… Chi tiết kết quả khám, tình trạng sức khỏe lâm sàng của các em đều được ghi lại vào phiếu khám để gửi đến cho nhà trường và các vị phụ huynh.
✨ Qua đây, Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trường THPT Yên Thế đã luôn tận tâm, nhiệt tình, đồng hành cùng Bệnh viện trong việc bảo vệ sức khỏe của học sinh.