PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁN SỎI THẬN QUA DA CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH PHẪU THUẬT TIẾT NIỆU

Ngày 16/04 vừa qua, PGS.TS Đỗ Trường Thành đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ, tiến hành thăm khám và phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da cho bệnh nhân L.N.L (60 tuổi).
Bệnh nhân vào viện khám vì đau tức vùng hố thắt lưng bên trái, tiền sử bệnh: sỏi thận trái phát hiện đã lâu. Bác sỹ chuyên khoa Ngoại tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ sau khi đã thực hiện khám lâm sàng, khám cận lâm sàng, chẩn đoán bệnh: Sỏi thận vị trí bể thận trái, có chỉ định phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da.
Ca phẫu thuật được PSG.TS Đỗ Trường Thành và khoa Ngoại Sản Gây mê bệnh viện Đa khoa Bố Hạ kết hợp thực hiện thuận lợi, hậu phẫu ổn định, thời gian nằm điều trị ngắn ngày. Bệnh nhân xuất viện khỏe mạnh, thận trái hết sỏi với 01 lần nội soi tán sỏi thận qua da.
PSG.TS. Bác sĩ Đỗ Trường Thành là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Phẫu thuật tiết niệu tại Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó về Thận – Tiết niệu để giúp người bệnh trở lại cuộc sống bình thường.