CHIẾU TIA PLASMA LẠNH CUỐNG RỐN CHO TRẺ SƠ SINH “BÉ AN TOÀN – MẸ AN TÂM”

Với khả năng chống viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng giúp trẻ mau rụng rốn – Công nghệ chiếu tia plasma lạnh hiện đại đang được Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ triển khai trong công tác chăm sóc sức khỏe sau sinh cho Mẹ & Bé.
✨ Phương pháp chiếu tia plasma lạnh cuống rốn có những ưu điểm vượt trội như sau:
👉 Tạo ra lớp màng sinh học giúp diệt khuẩn, khử trùng, bề mặt rốn mau khô, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ sơ sinh do tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
👉 Tia Plasma lạnh an toàn, không gây đau đớn, không tác dụng phụ.
👉 Mẹ có thể quan sát toàn bộ quá trình này.
👉 Diệt khuẩn, bao gồm cả một số vi khuẩn “khó trị” kháng thuốc, virus, nấm.
👉 Làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương.
👉 Kích thích tăng sinh tế bào, giúp rốn trẻ sơ sinh mau lành, dễ chăm sóc.
🍀 Hy vọng với những ưu điểm mà dịch vụ chiếu tia plasma lạnh mang lại cho trẻ sơ sinh sẽ giúp Mẹ & Bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ.