GIAO LƯU BÓNG ĐÁ HỆ THỐNG CÔNG TY CP Y TẾ TÂM PHÚC

Ngày 20/09 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và Bệnh viện YHCT Tâm Phúc đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị.
 Đây cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó của hai bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.
 Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng, để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng. Hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y bác sĩ giữa 2 đơn vị.
Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn phát huy được tinh thần đoàn kết và gắn bó trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.