LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC, CHUYÊN MÔN Y TẾ

Chiều ngày 30/07/2024, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ phối hợp cùng Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City tổ chức Lễ ký kết hợp tác thoả thuận hỗ trợ chuyên môn. Hai bên bày tỏ mong muốn về sự hợp tác bền vững và hỗ trợ tối đa dựa vào thế mạnh của mỗi bên.
Tham gia buổi lễ ký kết, về phía Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ có sự tham gia của Tổng Giám đốc Hoàng Tiến Hùng; Giám đốc chuyên môn BS CKI. Đinh Đăng Huy; Về phía Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City có TS. Đinh Thùy Dương – Giám đốc Điều hành; ThS. Nguyễn Ngọc Quang – Giám đốc Chuyên môn cùng lãnh đạo khoa phòng và bộ phận chuyên môn.
Theo đó, nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và Bệnh viện Vinmec Times City gồm:
  1. Tổ chức hợp tác chuyên môn trong các chuyên khoa trọng điểm
  2. Hỗ trợ chuyên môn, hội chẩn thông qua hình thức Telemedicine/Telehealth
  3. Nâng cao năng lực chuyên môn và quản lý y tế, quản lý Bệnh viện
  4. Hỗ trợ chuyên môn trực tiếp/gián tiếp tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ và Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ hai bên. Sự kiện thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trong xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bệnh viện, đặc biệt là công tác hỗ trợ về chuyên môn, đào tạo nhân sự và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.
Với những hoạt động cụ thể, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc người bệnh trong và ngoài khu vực, giúp người bệnh có thể hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay tai địa phương.