PHẪU THUẬT BÓC U BUỒNG TRỨNG HAI BÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ tiếp nhận bệnh nhân 27 tuổi đến thăm khám trong tình trạng đau tức bụng ở vùng hạ vị.
Sau khi tiến hành thăm khám, bệnh nhân được chẩn đoán mắc u bì buồng trứng hai bên. Các bác sĩ đã quyết định bóc khối u hai bên buồng trứng bằng phương pháp phẫu thuật nội soi nhằm giúp bệnh nhân giảm tối đa tổn thương và sớm phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.
Sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ổn định, sau 3 ngày bệnh nhân đã được xuất viện.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, chủ động ứng dụng và triển khai nhiều kỹ thuật mới vào điều trị, đặt sự an toàn, sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.