SIÊU ÂM 5D BỆNH VIỆN ĐA KHOA BỐ HẠ: BÉ LÀM GÌ MẸ ĐỀU BIẾT

Đến hẹn lại qua Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ siêu âm để gặp thiên thần nhỏ, mẹ hạnh phúc vui mừng khi em bé nhà mình thật khoẻ mạnh và vẫn đang lớn dần lên trong mẹ.
Ở những tháng cuối của thai kỳ, em bé có sự phát triển nhanh chóng về cân nặng, kích thước và dáng hình của thiên thần nhỏ cũng đang ngày càng hoàn thiện hơn. Chặng đường chẳng còn lại bao nhiêu và thật vui vì bố mẹ đã sắm sẵn tấm thẻ “đặc quyền” – siêu âm 5D Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ để tha hồ ngắm nghía xem thiên thần nhỏ đang làm gì để chuẩn bị “về đích”.
 Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đang triển khai dịch vụ Thai sản trọn gói bao gồm đầy đủ các quyền lợi cơ bản và các lần siêu âm 5D cần thiết trong thai kỳ cho mẹ bầu và gia đình cùng chọn lựa.