Vượt cạn an toàn – Mẹ nhàn con khỏe

❤️ Kể từ khi biết đến sự tồn tại của sinh linh nhỏ bé đang lớn lên từng ngày trong bụng, mẹ càng thấu hiểu ý nghĩa câu nói, “Trái tim của người mẹ nằm ở ngoài lồng ngực”, bởi tất cả yêu thương đều trao trọn nơi con.
🔰 Những ngày thai nghén nôn nao làm hao mòn vị giác, những ngày chuột rút tê tái bắp chân,… Những vất vả ấy mẹ đều không ngại, vì mẹ hiểu sứ mệnh và trách nhiệm của mẹ là “Chào đón thiên thần chào đời an yên”.
👶 Và con yêu à, mẹ đã chọn Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ đồng hành cùng mẹ trong hành trình chào đón con đến với thế giới muôn màu này. Bởi mẹ tin, bệnh viện sẽ dành cho mẹ con mình những điều tuyệt vời nhất!
🌙 Thấu hiểu tâm tư, tình cảm của mẹ, Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ luôn dành mọi khả năng, tâm huyết của mình để tạo ra cuộc gặp gỡ trọn vẹn cảm xúc của mẹ và bé.