Lịch sử bệnh viện

Bắc Giang là tỉnh có quy mô kinh tế lớn của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Với vị trí cách trung tâm Hà Nội 50km, Bắc Giang nằm trong quy hoạch vùng của thủ đô Hà Nội.

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, dân cư đông đúc với dân số xấp xỉ 2 triệu người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng trở nên cấp thiết. Cùng với đó nhờ chính sách thông thoáng, tạo điều kiện nhiều cơ sở y tế  ngoài công lập được hình thành và phát triển tại Bắc Giang. Tuy nhiên, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhân dân đặc biệt là nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tốt.

Thấu hiểu được vấn đề đó, với mong muốn cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng nhân dân trong tỉnh và các địa bàn lân cận. Công ty cổ phần y tế Tâm Phúc đã được hình thành.

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bố Hạ trực thuộc công ty cổ phần Y tế Tâm Phúc được thành lập ngày 15/08/2010 với mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với phương châm:

THIỆN TÂM VÌ NGƯỜI BỆNH, HẠNH PHÚC CHO CỘNG ĐỒNG

Tọa lạc tại Thôn Đồng Quán, thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang với diện tích gần 2 ha. Phòng khám có hiện có gần 30 Bác sỹ và trên 50 điều dưỡng,Kỹ thuật viên và nhân viên. Hệ thống máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay cùng trung tâm chẩn đoán kỹ thuật cao với hệ thống máy móc thế hệ mới: máy xét nghiệm sinh hóa huyết học, nước tiểu tự động thực hiện tất cả các xét nghiệm với chất lượng chẩn đoán chính xác, trả kết quả nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đến nay, sau gần 10 năm đi vào hoạt động, trải qua nhiều khó khăn thử thách, tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ nhân viên phòng khám vẫn luôn đoàn kết, kiên trì, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, để triển khai đồng bộ có hiệu quả công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Y đức và chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được cải thiện, từng bước củng cố niềm tin, đáp ứng sự mong đợi cũng như nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn.

Kế hoạch đến năm 2021, Phòng khám sẽ nâng cấp thành bệnh viện đa khoa Bố Hạ với quy mô 31 giường bệnh, tầm nhìn đến năm 2025 đạt quy mô 250 giường bệnh và  khám chữa bệnh ngoại trú cho 80.000 lượt người/ năm, chữa bệnh nội trú cho 3.000 người/năm. Là cơ sở khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn Huyện Yên Thế và các huyện lân cận; là cơ sở đào tạo thực hành cho các học viên, sinh viên về đa khoa y học, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, góp phần cùng các cơ sở y tế của Nhà nước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Phòng khám đã thiết lập các mối quan hệ, hợp tác và trao đổi học tập chuyên môn với rất nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang……

Nhờ đó tay nghề của đội ngũ Y bác sỹ luôn được phát triển với trình độ cao.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHẤT LƯỢNG CAO BỐ HẠ: THIỆN TÂM VÌ NGƯỜI BỆNH, HẠNH PHÚC CHO CỘNG ĐỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *