Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền

Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền phòng khám đa khoa chất lượng cao Bố Hạ là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng biện pháp đông tây y kết hợp để giúp bệnh nhân cải thiện bệnh từ sâu bên trong cơ thể, từ đó nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và ngăn chặn tốt nhất những biến chứng mà bệnh có thể gây ra và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phòng khám hiện nay đang có một số hoạt động chính như: khám chữa bệnh: kê đơn, bốc thuốc, thực hiện các thủ thuật y học cổ truyền ( thủy châm,điện châm, xoa bóp, xông hơi thuốc, giác hơi, cứu ngải,…)

                   

Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền đã có nhiều năm học tập và làm việc tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong cả nước. Ngoài năng lực chuyên môn, các thầy thuốc, bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền đều là những người có tâm đức, luôn tận tâm và nhiệt tình với người bệnh.

Với phương châm ” sức khỏe của người bệnh – nụ cười của chúng tôi” tất cả nhân viên, y bác sĩ của Phòng khám Y học cổ truyền sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu, trau dồi thêm kĩ năng, phương pháp chữa bệnh mới.

Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều người bệnh trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa vì sức khỏe của người Việt.

Chúc các bạn và gia đình luôn tràn ngập sức khỏe, niềm vui và viên mãn !

– Bệnh lý cơ xương khớp: Đau lưng, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp,…

– Bệnh lý thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, suy nhược cơ thể, tai biến mạch máu não,….

– Bệnh lý tiêu hóa: Đau dạ dày, viêm đại tràng mạn,….

– Các bệnh lý khác: điều kinh, sản hậu, tắc tia sữa….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *