Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Tai – Mũi – Họng một trong năm giác quan quan trọng, giúp con người quan sát và kiểm soát môi trường xung quanh. Những thói quen sinh hoạt hàng ngày như: Việc tiếp cận nhiều với  không khí ô nhiễm, bụi bẩn, môi trường làm việc căng thẳng độc hại…  gây ra một số bệnh về Tai – Mũi – Họng. Để giảm việc quá tải tại các bệnh viện cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Phòng khám chuyên  khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ ra đời với phương châm “nhanh – hiệu quả – an toàn” sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu khám chữa bệnh cho người mắc các bệnh về tai- mũi- họng.

Phòng khám chuyên  khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ tự hào là một trong những phòng khám chuyên khoa chất lượng cao tại Bắc Giang, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, tận tâm, tay nghề giỏi, Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám, chữa  bệnh tại đây. Ngoài ra phòng khám còn có hệ thống  máy móc, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, sau nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã điều trị hiệu quả cho nhiều người bệnh mắc các bệnh lý liên quan đến Tai – Mũi – Họng

Nằm ở vị trí thuận lợi, phòng khám rộng rãi, môi trường trong lànhChúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin về công nghệ và kỹ thuật chăm sóc Tai – Mũi – Họng  trên thế giới chắc chắn sẽ làm bạn an tâm về chuyên môn, hài lòng về phong cách và thái độ phục vụ của chúng tôi.