Khoa cận lâm sàng

Khoa cận lâm sàng

Khoa cận lâm sàng cho kết quả chẩn đoán chính xác, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, thủ tục nhanh chóng và được trang bị đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, đó là những lý do kết quả Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đa khoa Bố Hạ chiếm được sự hài lòng hàng ngàn khách hàng trên cả nước đến sử dụng dịch vụ.

Khoa cận lâm sàng thực hiện các Chẩn đoán Hình ảnh được đầu tư đồng bộ cả về máy móc trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ chẩn đoán sớm, chính xác bệnh tật, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh. Đây là đơn vị được bệnh viện đầu tư trọng điểm.
Không có mô tả ảnh.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh thường xuyên được đào tạo liên tục, nâng cao trình độ  tại các trung tâm CĐHA nổi tiếng trong và ngoài nước, hợp tác làm việc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến trung ương. Kết quả chụp Cắt lớp vi tính (CT-Scanner) được hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ tuyến Trung Ương (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung Ương, Bệnh viện Việt Đức…).

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và bệnh viện

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhà

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của khoa, tăng cường cử các bác sĩ và kỹ thuật viên đi học nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh góp phần vào thành ng cũng như nâng cao uy tín của bệnh viện là định hướng phát triẻn trong tương lai của khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *