Thông tin chung

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bố Hạ chính thức khai trương ngày 15 tháng 08 năm 2010. Trên chặng đường hình thành và phát triển của phòng khám chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phòng khám còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu Y đức. Đến nay, phòng khám trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Bắc Giang nói riêng và các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung.Có thể nói rằng bên cạnh rất nhiều cơ hội cũng là không ít khó khăn thử thách đối với tập thể cán bộ nhân viên trong toàn phòng khám . Nhưng với tinh thần đoàn kết, cán bộ nhân viên trong toàn phòng khám đã làm việc bằng trí tuệ, bằng trách nhiệm, bằng lương tâm, đôi khi cả nước mắt để xây dựng phòng khám ngày một bền vững và phát triển.

Mỗi năm,phòng khám khám bảo hiểm cho 70.000 bệnh nhân, cấp cứu trên 1000 ca. Để có được những con số ấn tượng trên là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Đặc biệt phải kể đến các yếu tố rất quan trọng.

  • Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bố Hạ là một tập thể đoàn kết, thống nhất.
  • Phòng khám được nhân dân Tin cậy và dành nhiều tình cảm tốt đẹp, được lãnh đạo địa phương tin cậy.
  • Cộng đồng các Phòng khám tư nhân tôn trọng.
  • Đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức, luôn luôn học hỏi và phát triển không ngừng chuyên môn phục vụ công tác khám, chữa bệnh.
  • Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất công tác khám, chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bố Hạ –  THIỆN TÂM VÌ NGƯỜI BỆNH, HẠNH PHÚC CHO CỘNG ĐỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *